Julio Jones สู่ชาวไวกิ้ง ??? อย่ากลั้นหายใจ …

ในบรรดาแพนธีออนของข่าวลือทางอินเทอร์เน็ตที่บ้าคลั่งพวกเขาคือ “Mount Rushmore” หรืออะไรต่างๆ การได้รับเกียรติจากอนุสาวรีย์ดิจิทัลนี้จะเป็นภาพที่คงอยู่ตลอดไปของแฟนสาวของ Manti Te’o เจ้าชายไนจีเรียที่ทิ้งมรดกไว้ให้คุณเป็นเท้าขนาดใหญ่ที่ตายแล้วในตู้เย็นและจากนั้นพื้นที่ที่สี่จะเปิดทิ้งไว้ การเป็นโมฆะเป็นความตั้งใจเนื่องจากเป็นการแสดงถึงรสชาติที่ป่าเถื่อนของการหลอกลวงและข่าวลือในแต่ละวันที่ถูกโยนทิ้งเป็นประจำ วันนี้มีข่าวลือเรื่องหนึ่งที่ส่งต่อแฟน ๆ ที่นี่ในมินนิโซตา อย่างที่ดีที่สุดฉันสามารถบอกได้ว่ามีที่มาจากแฟนพันธุ์แท้ของ Minnesota Sports ชื่อ“ Kevin” นี่คือสิ่งที่ โพสต์ อ่าน… “ การแบ่ง: แหล่งข่าวใกล้ชิดกับฉันกำลังบอกฉันว่าชาวไวกิ้งได้พูดคุยอย่างจริงจังกับตัวแทนของ Julio Jones และกำลังสรุปการเจรจาการค้ากับ Atlanta เพื่อส่งเขาไปมินนิโซตา เพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้” เขาตามด้วยโพสต์อื่นในไม่กี่ชั่วโมงต่อมาโดยอ้างว่าข้อตกลงคืบหน้าไปเล็กน้อยและสามารถบรรลุผลได้ในคืนนี้หรือพรุ่งนี้เช้า Twitter คลั่งไคล้เพื่อนใน Facebook แบบสุ่มเริ่มโพสต์สิ่งต่างๆเช่น “JULIO JONES” ในตัวพิมพ์ใหญ่และบูม … ที่นั่นคุณมีข่าวลือทางอินเทอร์เน็ตในวันนั้น ดูเหมือนว่ามีคนเอา 2 และ 2 มารวมกันโดยไม่มีการจัดหาที่แท้จริง ฮูลิโอต้องการทีมฟอลคอนกำลังพิจารณาที่จะซื้อขายเขาชาวไวกิ้งต้องการ WR3 และวอยลาโจนส์เป็นชาวไวกิ้ง ก่อนที่คุณจะเข้าร่วมในโฆษณาและเริ่มบ้าคลั่งสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นและเราทุกคนควรสงบสติอารมณ์ นี่เป็นเพียงไม่กี่เหตุผลที่การแข่งขันนัดนี้ในสวรรค์ของฟุตบอลแฟนตาซีจะไม่บรรลุผล ประการแรกและน่าจะเป็นจุดจบที่สำคัญที่สุดของเรื่องนี้โดยเพื่อนร่วมงานของฉันที่ KFAN Paul Charchian …
Continue reading Julio Jones สู่ชาวไวกิ้ง ??? อย่ากลั้นหายใจ …

Ryan Kerrigan และ Dede Westbrook จะเป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับชาวไวกิ้ง

เป็นช่วงที่ยุ่งมากสำหรับ Minnesota Vikings ผู้จัดการทั่วไป Rick Spielman เซ็นสัญญากับ Dalvin Tomlinson, Stephen Weatherly, Nick Vigil, Patrick Peterson, Mackensie Alexander และ Xavier Woods ในหน่วยงานฟรีและร่างผู้เล่น 11 คน ยุยังไม่จบ ปัจจุบันพวกเขามีผู้เล่น 84 คน ในบัญชีรายชื่อและต้องไปถึง 90 ก่อนเข้าแคมป์ ข่าวดีก็คือพวกเขายังมีเงินเพียงพอที่จะใช้จ่าย ปัจจุบันพวกเขาอยู่ที่ 7.6 ล้านดอลลาร์ภายใต้เงินเดือนสูงสุดและจะมีเงินเพิ่มอีก 7.94 ล้านดอลลาร์หลังจากวันที่ 1 มิถุนายนเนื่องจากมีสัญญาของไคล์รูดอล์ฟออกจากหนังสือ มีรายงานว่าชาวไวกิ้งให้ความสนใจ ไรอันเคอร์ริแกนในการป้องกัน และ ตัวรับสัญญาณกว้าง Dede Westbrook ทั้งสองจะยินดีต้อนรับส่วนเพิ่มเติมสำหรับบัญชีรายชื่อที่เต็มไปด้วยความสามารถ เคอร์ริแกนใช้เวลาตลอดอาชีพการงาน 10 ปีกับวอชิงตันหลังจากถูกเกณฑ์ทหารคนที่ 16 จากเพอร์ดู Pro Bowler สี่ครั้งพลาดเพียงสี่เกมอาชีพและมีรอยหยัก 95.5 กระสอบ …
Continue reading Ryan Kerrigan และ Dede Westbrook จะเป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับชาวไวกิ้ง

Sansevere: การมองโลกในแง่ดีหลังร่างจากแฟน ๆ ชาวไวกิ้งได้สร้าง Super Bowl หรือ Bust 2021 Expectation

รูปภาพได้รับความอนุเคราะห์จาก Medium.com ไม่มีข้อแก้ตัว. ไม่มีข้อแก้ตัวอย่างแน่นอน VIkings ชนะได้ดีกว่าและคว้าแชมป์ใหญ่ในฤดูกาลนี้ พวกเขาเชื่อมั่นว่าฐานแฟนบอลของพวกเขาเริ่มต้นการต่อสู้ทางซ้ายและเริ่มการป้องกันทางซ้ายในร่างและการป้องกันจะดีขึ้นและไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับความล้มเหลว ด้วยความคาดหวัง XL เหล่านี้ไมค์ซิมเมอร์ต้องชนะต้องวิ่งซูเปอร์โบวล์อย่างจริงจังมิฉะนั้นเขาควรจะออกไป เหมือนกันสำหรับ Rick Spielman นั่นคือหัวข้อที่ตัดตอนมาในส่วนที่ตัดตอนมาของ The BS Show กับเจ้าของ Vikings Territory บรรณาธิการ Joe Johnson และ BS Show เป็นเจ้าภาพ Bob Sansevere คอลัมนิสต์กีฬาที่ยาวนานของ Pioneer Press ซึ่งใช้เวลามากกว่า 30 ปีในรายการ KQ Morning Show

กำหนดการของไวกิ้งมีความทรหดอดทนในปี 2021

Minnesota Vikings กำลังเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาล 2021 จากวันที่ 7-9 2020 มินนิโซตากำลังมองหาการปรับปรุงและเข้าถึงหลังฤดูกาลอีกครั้ง ชาวไวกิ้งได้ทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็น (บนกระดาษ) เพื่อแย่งชิงมงกุฎ NFC North พวกเขาได้เพิ่มความสามารถในการป้องกันที่ทำให้ผู้เล่นของตัวเองกลับมาจากอาการบาดเจ็บได้แล้ว (เช่น Danielle Hunter, Anthony Barr, Michael Pierce) มินนิโซตายังปรับปรุงแนวรุกของพวกเขาอย่างมากด้วยร่าง 2021 ที่น่าประทับใจมาก อ้างอิงจาก Greg Auman จาก The Athletic ไวกิ้งเล่นกับ NINE รอบตัดเชือกตั้งแต่ปี 2020 ซึ่งเสมอกันมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของลีกกับบัลติมอร์ซินซิแนตติดีทรอยต์ซีแอตเทิลและแอริโซนา ข่าวดีก็คือ Packers เป็นผู้นำในลีกโดยมีคู่แข่ง 10 คนที่เข้ามาในช่วงหลังฤดูกาลซึ่งมีความสัมพันธ์กันมากที่สุดใน NFL เพื่อเป็นคนที่ดีที่สุดคุณต้องเอาชนะสิ่งที่ดีที่สุด เห็นได้ชัดว่าถ้าชาวไวกิ้งต้องการคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ พวกเขาต้องเอาชนะทีมที่ดีที่สุดในลีก ง่ายๆแค่นั้นเอง แต่เราทุกคนรู้ว่า Kirk Cousins ​​มีปัญหาในการเอาชนะทีมที่สูงกว่า. 500 และ yada yada …
Continue reading กำหนดการของไวกิ้งมีความทรหดอดทนในปี 2021

หากคุณเชื่อว่าชาวไวกิ้งจะชนะการแข่งขันตอนนี้ถึงเวลาเดิมพันแล้ว

การตีในขณะที่เหล็กร้อน – ควรเป็นความคิดของผู้ที่ชื่นชอบมินนิโซตาไวกิ้งนักพนันหรือทั้งสองคนซึ่งเชื่อว่าทีมของ Mike Zimmer สามารถชนะ NFC North ในปี 2021 ได้ ปัจจุบัน ชาวไวกิ้งมีอัตราต่อรอง +250 ถึง +300 เมื่อฝ่าย NFC North ถูกบดขยี้โดยทีมกรีนเบย์ที่วิ่งหน้าซึ่งเป็นรายการโปรดประมาณ -125. อัตราต่อรองเหล่านี้ดีจนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2564 และมีให้ที่ OddsChecker.com. ซึ่งหมายความว่านักพนันจะวางเดิมพัน 100 ดอลลาร์และรับ 250 ดอลลาร์หรือ 300 ดอลลาร์หากมินนิโซตาชนะเหนือ ไวกิ้งดีกว่าฟุตบอลในปี 2020 หรือไม่? ไม่ได้อย่างแน่นอน. ชาวไวกิ้งจะทำสถิติได้ดีกว่ากรีนเบย์ในปี 2564 หรือไม่? นั่นขึ้นอยู่กับ Aaron Rodgers ผู้ส่งสัญญาณสายสีเขียวและสีทองวัย 37 ปีได้เข้าไปพัวพันกับการโต้เถียงอย่างหนักหน่วงกับแผนกต้อนรับของ Packers เรื่องราวเกิดขึ้นในวันร่างเมื่อประมาณหนึ่งสัปดาห์ครึ่งที่ผ่านมา นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเทพนิยายของ Rodgers ได้รับความนิยมอย่างมาก The Packers จะลงเอยด้วยการเลือกหนึ่งในสี่ผลงานเหล่านี้สำหรับกองหลังรุ่นเก๋า …
Continue reading หากคุณเชื่อว่าชาวไวกิ้งจะชนะการแข่งขันตอนนี้ถึงเวลาเดิมพันแล้ว

เป็นทุกสายตาของ QB Kellen Mond แต่นี่คือการคัดเลือกร่างไวกิ้งที่อาจมีผลกระทบมากที่สุดในปี 2021 …

ด้วยมินิแคมป์ของชาวไวกิ้งที่มีกำหนดจะเริ่มในสัปดาห์นี้เรากำลังจะได้รับรูปลักษณ์มือสองของเราเป็นครั้งแรกสำหรับร่างใหม่ของ Minnesota Vikings และตัวแทนฟรีที่ยังไม่ได้ร่าง ในสัปดาห์ที่ผ่านมามันเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเพราะพวกเราทุกคนพยายามอย่างเต็มที่ในการดำน้ำลึกและทำความรู้จักกับสิ่งที่ผู้เล่นเหล่านี้อาจนำมาที่โต๊ะ คุณเคยได้ยินมากจาก รถไฟเคลเลนมอนด์กลุ่มคนที่ชวนให้นึกถึงการรวมกลุ่มต่อต้าน Kirk Cousins และมันก็สมเหตุสมผล โดยทั่วไปแล้ว Mond นั้นเป็นทุกสิ่งทุกอย่างที่ Kirk Cousins ​​ไม่ใช่ในแง่ของคุณสมบัติกองหลัง แต่เขายังไม่ได้รับการพิสูจน์อย่างสมบูรณ์ในระดับ NFL และเป็นตัวเลือกรอบที่สามด้วยเหตุผล ยังคงตื่นเต้นเกี่ยวกับสิ่งที่ Mond อาจพัฒนาไปสู่ ถ้ามันได้ผลนั่นคือ win-win สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดยกเว้น Kirk ที่ฉันเดา แต่ฉันพูดนอกเรื่อง … คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับ Mond คุณเคยดำดิ่งลงไปในการคัดเลือก Darrisaw รอบแรกคุณถูกตรวจสอบว่าไวแอตต์เดวิสยังคงพร้อมใช้งานสำหรับไวกิ้งที่เลือก # 86 คุณยังทำลายนักเตะที่ไม่ได้ร่างและ Zylstra คนที่สอง เพื่อรุ่งอรุณสีม่วงในประวัติศาสตร์ล่าสุด แต่คุณอาจมองผ่านการคัดเลือกรอบที่สี่ของ Kene Nwangwu ซึ่งกำลังวิ่งกลับออกจากรัฐไอโอวา อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะทำฉันหมายความว่าเรามี Dalvin Cook อยู่ในแดนหลัง Alexander Mattison เติมตามหลังเขาจากนั้นพวกเขาก็เซ็นสัญญา Ameer Abdullah ในข้อตกลงหนึ่งปีเพื่อเพิ่มการเปลี่ยนแปลงให้กับส่วนผสม ฉันหมายความว่า …
Continue reading เป็นทุกสายตาของ QB Kellen Mond แต่นี่คือการคัดเลือกร่างไวกิ้งที่อาจมีผลกระทบมากที่สุดในปี 2021 …

แลร์รีฟิตซ์เจอรัลด์สามารถช่วยเหลือชาวไวกิ้งมินนิโซตาได้

สำหรับช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมาแฟน ๆ ของ Minnesota Viking ได้ไตร่ตรองถึงความเป็นไปได้ที่ Larry Fitzgerald ตำนานแห่งมินนิโซตาจะเข้าร่วมทีมสีม่วง Fitzgerald ซึ่งอยู่ในช่วงหลังของอาชีพ NFL ของเขาปัจจุบันเป็นตัวแทนฟรี สตีฟเคอิม GM ของ Cardinal ได้กล่าวไว้อย่างชัดเจนว่าหากฟิตซ์เจอรัลด์ต้องการเล่นต่อไปก็มีจุดสำหรับเขาในแอริโซนา Keim กล่าวต่อไปในระหว่างการให้สัมภาษณ์ทาง SiriusXM Radio: “ ฝากไว้กับเขา ฉันคิดว่าเขาได้รับสิทธิ์นั้นและถ้าเขาบอกเราเมื่อถึงจุดหนึ่งว่าเขาพร้อมที่จะไปเราจะมีจุดให้เขา” ดังนั้นคำถามที่แท้จริงก็คือแลร์รี่ฟิตซ์เจอรัลด์จะเล่นจริงในปีนี้หรือไม่? ตัวรับสัญญาณกว้างมีอายุ 38 ปีในเดือนสิงหาคมและเล่นหลายเกมในฐานะทหารผ่านศึก NFL มันไม่ได้อยู่นอกขอบเขตของความเป็นไปได้ที่ Fitzgerald ตัดสินใจที่จะเรียกมันว่าเลิกเล่นและเกษียณในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เขาเต็มใจที่จะมามินนิโซตาหรือไม่? Fitzgerald เป็นชาวมินนิโซตาโดยกำเนิดและเกิดและเติบโตในมินนิอาโปลิส ครอบครัวของเขายังคงอาศัยอยู่ในมินนิโซตาดังนั้นความเป็นไปได้ที่เขาอยากจะจบอาชีพในมินนิโซตาจึงไม่เป็นปัญหา Fitzgerald จะเข้าร่วมกับ Adam Thielen และ Justin Jefferson ความลึกเบื้องหลังทั้งสองนั้นค่อนข้างผอมดังนั้นการเพิ่มทหารผ่านศึกอย่างฟิตซ์เจอรัลด์จะเป็นการย้ายที่มั่นคงจากองค์กรที่ชอบเพิ่มทหารผ่านศึกที่นำความเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม ด้วย NFC North ที่เปิดกว้างเช่นเคย Fitzgerald สามารถเข้าร่วมทีมที่อาจเป็นทีมเต็งเพื่อคว้าแชมป์ NFC North ในฤดูกาล 2021 …
Continue reading แลร์รีฟิตซ์เจอรัลด์สามารถช่วยเหลือชาวไวกิ้งมินนิโซตาได้

‘NFL Rumors’ เชื่อมโยง Everson Griffen กับชาวไวกิ้ง

หมายเหตุ: บทความนี้เคยปรากฏในเว็บไซต์ในเครือของเรา PurplePTSD.com. Everson Griffen เล่นเป็นเวลา 10 ฤดูกาลกับ Minnesota Vikings และหากคุณเชื่อว่าบัญชี Twitter ‘NFL Rumours’ EDGE rusher อาจมุ่งหน้าไปทางเหนืออีกครั้ง # สิงโต ตัวแทนฟรี DL Everson Griffen คาดว่าจะถูกกำหนดเป้าหมายโดย # ไวกิ้ง ทีมเก่าของเขา มีความสนใจร่วมกันเราจะบอกราคาที่เหมาะสม# เอ็นเอฟแอล #nflrumors – ข่าวลือ NFL (@nflrums) 6 พฤษภาคม 2564 แนวโน้มที่เข่ากระตุกคือการเยาะเย้ยบัญชีนี้เนื่องจากไม่ได้รับการสนับสนุนจาก NFL หรือใบหน้าที่น่าเชื่อถือ อย่างไรก็ตามชุดนี้มีผู้ติดตาม 34,000 คนและไม่ใช่ป้อมปราการทั้งหมด เช่นกันคำจำกัดความของข่าวลือนั้นอยู่ในคำบอกเล่าและการคาดเดาดังนั้นบัญชีจึงเป็นเพียงการเรียกเก็บเงินของคำจำกัดความที่เป็นข้อความของชื่อเรื่องเท่านั้น ข่าวลือ NFL ถูกบางครั้ง – ข่าวลือ NFL ผิด ข่าวลือก็คือข่าวลือ และสำหรับตอนนี้ Griffen ก็เชื่อมโยงกับชาวไวกิ้งอีกครั้ง …
Continue reading ‘NFL Rumors’ เชื่อมโยง Everson Griffen กับชาวไวกิ้ง

3 เหตุผลที่ควรเชื่อในมินนิโซตาไวกิ้ง 2021

ชาวไวกิ้งมินนิโซตามีช่วงนอกฤดูที่วุ่นวายในการพยายามปรับปรุงสิ่งต่างๆตั้งแต่ปี 2020 ในหลาย ๆ ด้านชาวไวกิ้งมีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นไม่กี่เดือนและน่าจะเดินทางไปถึงฤดูได้อีกครั้ง นี่คือ 3 เหตุผลที่คุณควรเชื่อในไวกิ้งในปี 2021: แนวรุกได้รับการแก้ไข รู้สึกดีมากที่ได้พิมพ์ข้อความข้างบนนี้ออกมา แนวรุกได้รับการแก้ไข หลายปีที่ผ่านมาแนวรุกถือเป็นความหายนะของทีมที่เต็มไปด้วยความสามารถในตำแหน่งอื่น ๆ ทั้งหมด แต่ครั้งแล้วครั้งเล่าเราต้องคุยโม้เกี่ยวกับแนวรุกของเราเล็กน้อย จะไม่มีดาโกต้าโดเซียร์อีกต่อไป Dru Samia ไม่ควรดมกลิ่นเวลาเล่นใด ๆ ในที่สุดชาวไวกิ้งก็มีตัวตนในสนามเพลาะที่น่ารังเกียจ มินนิโซตาตอกร่างอย่างแน่นอนเมื่อพูดถึงการเสริมสร้างแนวรุก หวังว่าคนเหล่านี้จะเล่นได้เต็มศักยภาพและ Kirk Cousins ​​จะไม่ต้องวิ่งหนีไปตลอดชีวิต 2. ซิมเมอร์ได้ป้องกันอีกครั้ง เราทุกคนสามารถยอมรับได้ว่าการป้องกันของชาวไวกิ้งในปี 2020 เป็นเรื่องยุ่ง พวกเขาไม่สามารถหยุดเลือดกำเดาได้ มันแย่มาก ซิมเมอร์รับสิ่งนั้นเป็นการส่วนตัวและอยู่ในภารกิจเพื่อแก้ไขปัญหาที่ไม่ควรเป็นปัญหาตั้งแต่แรก เนื่องจากซิมเมอร์ไม่เคยมีการป้องกันที่ไม่ดีใช่ไหม? ใช่ไวกิ้งได้รับบาดเจ็บหลายครั้งในด้านการป้องกันของลูกบอล แดเนียลฮันเตอร์? ออก. แอนโธนี่บาร์? ออก. ไมเคิลเพียร์ซ? ออก. คุณจะได้รับจุด ตอนนี้ผู้เล่นทุกคนน่าจะกลับมาแล้วจึงเป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างปลอดภัยที่การป้องกันนี้จะดีขึ้นมากในปี 2021 ชาวไวกิ้งยังลงนาม: แพทริคปีเตอร์สัน – Cornerback แม็คเคนซี่อเล็กซานเดอร์ – คอร์เนอร์แบ็ก Dalvin Tomlinson- …
Continue reading 3 เหตุผลที่ควรเชื่อในมินนิโซตาไวกิ้ง 2021

ไวกิ้งเพิ่ม Shane Zylstra ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นในบัญชีรายชื่อ

ชาวไวกิ้งมินนิโซตาไม่กลัวที่จะทอยลูกเต๋าด้วยความสามารถที่ปลูกเองและไม่มีใครสังเกตเห็น นี่คือภาพประกอบจากนิทานเรื่อง Adam Thielen พนักงานขายอุปกรณ์ทันตกรรมที่ทุกคนชื่นชอบได้หันมาใช้อุปกรณ์รับสัญญาณแบบกว้างของ Pro Bowl พวกเขาหวังว่าจะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันกับ Shane Zylstra ศิษย์เก่ารัฐมินนิโซตาผู้ซึ่งเพิ่งลงนามในข้อตกลงเพื่อมาที่มินนิโซตาในฐานะตัวแทนอิสระที่ไม่ได้ร่างไว้ Zylstra มีความเชื่อมโยงกับชาวไวกิ้งมากกว่า Thielen แบรนดอนพี่ชายของเขาอยู่กับชาวไวกิ้งตลอดฤดูกาล 2018 แบรนดอนบันทึกหนึ่งครั้งในระยะ 23 หลาในชัยชนะของชาวไวกิ้ง 37-17 เหนือนิวยอร์กเจ็ตส์ในปีนั้น นอกจากนี้เขายังคืนบอล 4 ครั้งโดยเฉลี่ย 6.5 หลาและเตะ 1 ครั้งในระยะ 15 หลา ตอนนี้ผู้อาวุโส Zylstra อยู่กับ Carolina Panthers ซึ่งเขามีโอกาสมากขึ้น แต่เขายังไม่ได้เจาะ 200 หลารับหลาหรือทำทัชดาวน์ได้ Zylstra ที่อายุน้อยกว่าอาจประสบความสำเร็จใน NFL ทั้งคู่เนื่องจากตำแหน่งของเขา เมื่อแบรนดอนกำลังแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งในบัญชีรายชื่อชาวไวกิ้งมี Thielen, Stefon Diggs, Laquan Treadwell, Chad Beebe และ Aldrick Robinson ในปี …
Continue reading ไวกิ้งเพิ่ม Shane Zylstra ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นในบัญชีรายชื่อ